CR7 Một Mình Cân Team – Huỷ Diệt Alt.Madrid

viết bởi Nhandinhthethao   |   13/03/2019

Khi Juve cần anh nhất, anh đã toả sáng, nã một cú hattrick vào lưới của Atletico, một trong những nạn nhân khốn khổ nhất trong sự nghiệp của anh. Một lần nữa, 3 bàn thắng và 3-0, hệt như cách anh đã làm cùng Real Madrid năm 2017, và từ đó đi vào chung kết và nâng Cúp vàng.

Đây chưa phải là Cúp vàng. Đây mới chỉ là vòng 1/8, nhưng CR7 đã bùng nổ trong một đêm mà Juventus đã chiến thắng một cách hoàn hảo, trước hết là hạn chế tối đa những tình huống nguy hiểm của đối thủ, kiểm soát bóng nhiều nhất có thể và thậm chí không tạo ra những quả phạt gián tiếp hay phạt góc để Atletico có thể tận dụng ở lượt đi (Atletico không được hưởng 1 quả phạt góc nào trong cả trận) và chiến thắng theo cách mà Juve muốn. Đó là tạt bóng và đánh đầu. 2 trong số đó đã thành bàn thắng, với CR7 là người dứt điểm, Mandzukic là người làm chim mồi, và bàn thắng còn lại, cũng như bàn mở tỉ số, được tạo ra từ Bernardeschi, đóng vai trò mà người Ý gọi là “jolly”, cầu thủ đa năng có khả năng hoat động rộng.

Một chiến thắng hoàn hảo ở thế chân tường, cũng là một cú đấm vào lịch sử. Trước đó, Juve chưa từng vượt qua các vòng knock-out sau khi thua 0-2 sân khách ở lươt đi, Atletico cũng chưa từng thua một đội bóng Ý nào dưới thời Simeone. Nhưng đêm nay, tất cả đều đã thay đổi, từ nghị lực và bản lĩnh phi thường của một tập thể, mà người đứng đầu, Ronaldo, đã đáp trả mọi chỉ trích sau thất bại 0-2 ở lượt đi. Câu trả lời ấy là: Tôi ở đây là để đưa Juve đến chiến thắng.

FORZA JUVE….

Cre: Trương Anh Ngọc

Cùng chuyên mục

Lịch thi đấu

LỊCH THI ĐẤU

Đang tải